Tam Quốc @ diễn nghĩa - Một cuốn sách rất hay dành cho mọi người

Tam quốc @ diễn nghĩa - Thành Quân Ức

Một cuốn sách thật sự rất hay! Tôi đã thốt lên như vậy khi đọc khoảng  vài chục trang đầu! Quả thực, với tôi, Đây là một trong hai cuốn sách mà tôi thật sự tâm đắc về góc nhìn kinh tế - quản trị ( cả cuộc đời và doanh nghiệp) được viết ra bởi một con người chắc chắn có kinh nghiệm rất sâu sắc. Cuốn đầu tiên tôi ấn tượng và đọc đi đọc lại là "Cuộc chiến sự nghiệp", và đây là cuốn thứ 2 mà tôi thật sự thích thú về quản trị cuộc đời!
Dưới góc nhìn xoáy sâu vào Lưu Bị trong "Tam quốc chí", tác giả đã dựng lên một bài toán kinh tế quản trị của một công ty "khởi nghiệp thật sự", với sự phân tích thái độ rất rõ ràng, những chiến lược về con người, kinh doanh, quản trị công ty, và cả những lời bình thật sự rất sâu sắc sau mỗi câu chuyện thật sự đi vào lòng người tâm đắc! 
Cuốn sách thật sự rất đáng đọc cho mọi người
Nếu bạn là một người khởi nghiệp và đang gầy dựng công ty, không gì có thể thích hợp hơn.
Nếu bạn là một người đi làm công, một sự thấu hiểu sâu sắc sẽ giúp bạn có những "thái độ" với cuộc sống và công ty thật sự thích hợp, bạn sẽ có một niềm vui thật sự với công việc và gây dựng sự nghiệp cho bản thân mình ngay trong công ty của mình.
Nếu bạn là một nhà quản trị chuyên nghiệp, cuốn sách sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quát và phương pháp hiệp quả thật sự trong điều hành.
Vâng vâng và vâng vâng,...
Mỗi người có một vai diễn, tròn vai là cơ sở quản trị cuộc đời

 Nhận thấy vai trò, và làm tốt vai trò của mình chính là chìa khóa để thành công trong cuộc đời của mình.
Cuốn sách cho ta những góc thật sự chân thật và thấu đáo để dùng bạn là ai, bạn luôn là người làm chủ và quản trị cuộc đời! Tất cả câu chuyện, con người, chiến thuật trên một chiến tuyến một một mắc xích không thể tác rời. Bạn dù ở vai trò gì thì nếu có cái nhìn đúng đắn bạn luôn có những vai trò của riêng mình, có cái tốt, cái xấu, có những khó khăn riêng mà ta phải đối mặt. Bạn làm tốt vai trò của mình, chính là cách tốt nhất để bạn thành công của mình.
Sự nghiệp và hạnh phúc có một sự tương hỗ kỳ lạ

Cuốn sách chỉ ra cuộc đời là những sự tương hỗ, thấu hiểu điều đó chính là cơ sở cho chúng ta trong mỗi tình huống có những ứng biến thích hợp!
Sự tương đồng chỉ ra trong cuốn sách thật sự ấn tượng! Quản chồng so với quản ông chủ! Chinh phục phụ nữ so với khách hàng,... Những so sánh thật sự rất thấu đáo! Tất cả mọi chuyện  được tác giả chỉ rất cụ thể và sống động với những dẫn chứng hết sức cụ thể!  Còn gì hơn nữa trên thế gian này khi bạn chinh phục được người bạn đời và chinh phục cuộc đời!

Cuốn sách là một triết lý quản trị thật sự! Bạn là một người triết lý thì nên đọc cuốn sách này! Chúc bạn có những trải nghiệm thật sự rất hay!
Nhân  tiện, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Hiếu ( caotrunghieu.com), sáng lập dantrisoft đã gửi tặng tôi cuốn sách quý giá này!
Mở Biểu tượng cườiTắt Biểu tượng cười